Thiết kế website Cỏ sân vườn - ACRO

Sân cỏ nhân tạo - Hướng đi của tương lai

Sân cỏ nhân tạo - sân bóng đá cỏ nhân tạo không còn là cụm từ mới mẻ với dân mê bóng đá và mọi người như vài năm trước đây. Hiện tại quanh khu vực TP Hồ Chí Minh số lượng sân bóng đá mini sử dụng cỏ nhân tạo đã đạt tầm 500-700 sân, tại HN cũng đã có 3 cụm sân với khoảng 15 sân đang được khai thác hết công suất và nhiều khu sân mới đang được mở ra từng ngày.
Sân cỏ nhân tạo - Khoản đầu tư hấp dẫn

Với những đặc điểm ưu việt (khai thác được cả ngày, tốn ít công chăm sóc, thời hạn sử dụng lâu) sân cỏ nhân tạo đang dần trở thành một trong những mục đầu tư ưa thích của nhà đầu tư. 2 năm trước, tổng chi phí dành cho sân cỏ nhân tạo ở mức rất cao (1 tỷ VND/1 sân) thì hiện tại chi phí để thi công một sân đã giảm tới hơn 1 nửa, nhiều khu vực đã có sẵn mặt bằng và thuận tiện để thi công thì chi phí một sân chỉ cỡ 350 - 400 Triệu.

Với thời lượng khai trung bình 10 tiếng/ngày (dự tính tại HCM) chi phí trung bình một sân 200.000 VND thì nhà đầu tư có thể thu về 30-40 triệu/tháng chỉ trong vòng 14 tháng là đã cỏ thể thu hồi vốn bỏ ra. Với thời lượng khai thác sân lên tới 4-5 năm thì khoản đầu tư này tỏ ra rất hiệu quả và an toàn cho nhà đầu tư khi chỉ mất khoản chi phí ban đầu để xây dựng sân.
Kinh doanh sân cỏ nhân tạo - Hướng đi mới cho doanh nghiệp

Chỉ trong vòng 2 quý đầu năm 2010, tại TP Hồ Chí Minh đã có hơn 300 sân bóng mini cỏ nhân tạo được xây mới và đưa vào khai thác. Với nhiều sân như vậy chi phí để xây dựng đã giảm 2 lần do các doanh nghiệp cạnh tranh nhau và nhiều nhà đầu tư tự thi công, xây dựng sân bóng sau khi đã có kinh nghiệm làm 1, 2 sân.

Có thể thấy tốc độ xây dựng các sân mới không hề giảm và đó là một tin hiệu đáng mừng cho các doanh nghiệp muốn bắt đầu đi vào lĩnh vực thi công, khai thác sân bóng đá cỏ nhân tạo khi thị trường ở các Tỉnh, thành ở Miền Bắc, Miền Trung còn rất rộng lớn, chưa có nhiều cạnh tranh.
Dịch vụ tư vấn thi công, kinh doanh sân cỏ nhân tạo uy tín

Ứng dụng Cỏ nhân tạo vào các công trình nhà ở, sân chơi, đặc biệt là sân bóng đá cỏ nhân tạo đang là một xu hướng mới trên toàn thế giới. Càng ngày khách hàng càng có những nhận thức tốt hơn về cỏ nhân tạo cũng như những lợi ích tuyệt vời của nó. Khách hàng cũng có những yêu cầu cao hơn, tiêu chuẩn sát Fifa và chuẩn quốc tế hơn về chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

ACRO với hơn 7 năm kinh nghiệm trong kinh doanh, tư vấn đầu tư Thi công, kinh doanh sân cỏ nhân tạo (Sân bóng đá mini, sân golf, sân vườn sử dụng cỏ nhân tạo,...) thông qua website này ACRO muốn xây dựng một kênh thông tin giúp khách hàng hiểu biết cơ bản về ứng dụng sân cỏ nhân tạo và rộng hơn nữa đó là các phương án đầu tư, phương án kinh doanh có hiệu quả - một việc còn rất mới ở nhiều nơi trên đất nước Việt Nam.

Quý khách có thể tham khảo thêm các thông tin tư vấn của chúng tôi trong website: http://cosanvuon.com.vn/

 

Nguồn tin    acro.vn
Các tin khác

Khách hàng
Liên hệ
Họ và tên
 
Điện thoại
 
Email
 
Yêu cầu
 
Mã bảo mật

Khu liên hợp thể thao Thành Đô

Trường đại học Thành Đô - Kim Chung - Hoài Đức Hà Nội

Tel : 04.3366 5963 - Fax : 04.3366 5966

 

357A/23A Nguyễn Trọng Tuyển - P.1- Q.Tân Bình
Tel: 08.6270 7527 - Fax: 08.3844 7747