Thiết kế website thương mại điện tử chuyên nghiệp - Công ty Tốt Nhất

Thiết kế website thương mại điện tử chuyên nghiệp - Công ty Tốt Nhất

Trong quá trình nghiên cứu và phát triển website bán hàng, chúng tôi đã lựa chọn nhóm sản phẩm liên quan đến nội - ngoại thất cho gia đình và văn phòng để phát triển một website bán hàng chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ thông tin đến từng loại sản phẩm cho người tiêu dùng.

Nếu xét về vấn đề kinh tế : đây là nhóm sản phẩm có rất rất nhiều nhà cung cấp trên thị trường, và nếu xét về yếu tố thương mại điện tử thì việc lựa chọn hướng đi này tưởng chừng tương đối khó khăn vì ở Việt Nam hiện nay có hàng nghìn website bán hàng cho nhóm sản phẩm này! Nhưng kết quả thật bất ngờ :

- Sau 3 tháng phát triển và đưa chính thức website lên mạng với mục tiêu tìm kiếm đối tác cung cấp sản phẩm và tìm kiếm khách hàng tiềm năng về các sản phẩm : chúng tôi đã được hơn 300 lượt ghé thăm website mỗi ngày.

- Khách hàng tìm đến http://totnhat.vn bằng 2.080 từ khóa liên quan đến sản phẩm trưng bày, đến thông tin tin tư vấn  nội thất (tính đến 20/01/2010), và qua đó sau 3 tháng hoạt động chúng tôiđã có hàng trăm khách hàng liên hệ để mua sản phẩm.

- Điều đặc biệt là hơn 70% khách hàng của chúng tôi đến qua các công cụ tìm kiếm : Google, Yahoo.

- Đối tác của chúng tôi đến từ các nước trên thế giới, và nhiều tỉnh thành trên cả nước qua kênh thương mại điện tử của http://totnhat.vn , đây là một trong các cầu nối quan trọng nhất thuyết phục các đối tác cung cấp sản phẩm chất lượng cao làm việc trên nguyên tắc hai bên cùng có lợi.

Bàng sơ đồ thống kê theo vị trí địa lý của máy tính truy cập vào website totnhat.vn

Giải pháp của chúng tôi là gì ?

- Về vấn đề giao diện và trình bày thông tin : Với kinh nghiệm phát triển sản phẩm website Thương mại chúng tôi đã định hướng tính logic và kích thích tìm hiểu thông tin đối với người truy cập cho http://totnhat.vn theo tiêu chí kinh doanh "Khách hàng vào cửa hàng để mua 1 cái áo, thì phải thuyết phục được khách hàng mua thêm cái quần"

Totnhat.vn không phải là 1 cửa hàng có người bán hàng trực tiếp giới thiệu sản phẩm, nên để thành công trên tiêu chí trên cũng không phải là dễ dàng, tuy nhiên chúng tôi đã thuyết phục được hàng nghìn khách hàng như vậy, bởi http://totnhat.vn là 1 website có lượng thông tin phong phú, đầy đủ và tạo được niềm tin với người truy cập so với hàng trăm website B2C hiện nay.

- Vấn đề công nghệ ứng dụng : Với báo cáo thống kê truy cập hàng ngày, chúng tôi có thể thấy được rằng, totnhat.vn thật sự thân thiện với các công cụ tìm kiếm, ngoài hơn 300 lượt truy cập vào website là khách hàng mỗi ngày thì hơn 70% trong đó là qua Google và Yahoo, đồng thời mạng tìm kiếm lớn nhất thế giới hiện nay là Google cũng "ghé thăm và tìm thông tin mới" trong totnhat.vn trung bình 112 lượt/ngày. Đây chính là lý do để chúng tôi có kết quả tốt và bất ngờ như thống kê ở trên.

Vậy làm sao để có được như vậy : Bởi giải pháp công nghệ của INNOVA Portal cho totnhat.vn tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc hoạt động và tìm kiếm của Google nói riêng và các công cụ tìm kiếm nói chung.

Mời bạn ghé thăm :  http://totnhat.vn

Bạn có muốn có một phương pháp kinh doanh mới và hiệu quả như http://totnhat.vn không? Bài toán kinh doanh thương mại điện tử của bạn sẽ được chúng tôi phân tích và nghiên cứu, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Nguồn tin    acro.vn
Các tin khác

Khách hàng
Liên hệ
Họ và tên
 
Điện thoại
 
Email
 
Yêu cầu
 
Mã bảo mật

Khu liên hợp thể thao Thành Đô

Trường đại học Thành Đô - Kim Chung - Hoài Đức Hà Nội

Tel : 04.3366 5963 - Fax : 04.3366 5966

 

357A/23A Nguyễn Trọng Tuyển - P.1- Q.Tân Bình
Tel: 08.6270 7527 - Fax: 08.3844 7747