Phần mềm theo yêu cầu là gì?

Quản lý nói chung và kinh doanh nói riêng là lĩnh vực "thiên biến vạn hóa". Không thể chỉ đơn thuần đem những bài học sách vở đơn thuần vào cuộc sống kinh doanh bởi lẽ ngay khi bạn còn đang tính toán kỹ càng trước một cơ hội thì đối thủ cạnh tranh của bạn đã biết và chớp thời cơ rồi.

Mỗi doanh nghiệp thành công đều có những cách quản lý riêng, bộ máy quản lý riêng. Và trước những thông tin ngày càng nhiều, làm sao để có thể đưa ra những quyết định tức thời có lợi cho doanh? Đó là lúc doanh nghiệp cần đến một phần mềm quản lý riêng, đặc thù có ích nhất cho sự quyết định của bạn.

Những phần mềm bán đại trà thường thiết kế dành cho nhiều công ty nên có những tính năng chung chung,  có những tính năng không cần thiết và do đó rất khó để mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp trong cả quản lý và kinh doanh.

20% khách hàng đóng góp cho 80% doanh thu, đối với các hệ thống phần mềm đại trà không phù hợp với tình hình quản lý của công ty. Làm sao có thể hỗ trợ cho lãnh đạo các doanh nghiệp  đưa ra được quyết định chăm sóc tốt cho 20% khách hàng đem lại lợi nhuận chính cho công ty.

Vậy giải pháp nào có thể đáp ứng được yêu cầu nan giải này? Đó chính là tìm một đối tác có thể  thiết kế riêng cho doanh nghiệp phần mềm theo yêu cầu quản lý cho công ty bạn.

Những vấn đề mấu chốt của việc triển khai phần mềm theo yêu cầu

Lựa chọn giữa phần mềm đóng gói hay phần mềm xây dựng theo đúng nhu cầu quản lý của công ty luôn được lãnh đạo các công ty băn khoăn khi hình thành nhu cầu. Phần mềm đóng gói sẵn thì rẻ hơn nhiều nhưng lại không đáp ứng đúng vấn đề mà mình cần quản lý trong khi phần mềm được viết riêng theo yêu cầu quản lý lại có nhiều rủi ro trong việc lựa chọn đơn vị thực hiện. Vậy đâu là mấu chốt thành công cho việc phát triển một phần mềm quản lý theo yêu cầu?

Sản phẩm phần mềm quản lý nhân sự
Liên hệ
Họ và tên
 
Điện thoại
 
Email
 
Yêu cầu
 
Mã bảo mật

Khu liên hợp thể thao Thành Đô

Trường đại học Thành Đô - Kim Chung - Hoài Đức Hà Nội

Tel : 04.3366 5963 - Fax : 04.3366 5966

 

357A/23A Nguyễn Trọng Tuyển - P.1- Q.Tân Bình
Tel: 08.6270 7527 - Fax: 08.3844 7747